Đánh giá xe Chevrolet Spark 2019 về hình ảnh thiết kế giá bán

Đánh giá xe Chevrolet Spark 2019 về hình ảnh thiết kế giá bán: Phiên bản nâng cấp của mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ với một số cải tiến nhỏ cho phiên bản 2019. Chevrolet tiếp tục có những nâng cấp về thiết kế cũng như trang bị cho mẫu xe thành thị Spark sau 4 năm kể từ khi ra mắt thế hệ thứ 4. Những điểm mới trên Chevrolet Spark 2019. Hãng xe Mỹ giới thiệu Spark 2019 hôm 6/4, với thiết kế phần đầu xe và lưới tản nhiệt kiểu dáng mới, trang trí thêm chi tiết mạ crôm bao quanh.  Đây là phiên bản cải tiến facelift nên kiểu dáng và nội thất của chiếc xe không thay đổi quá nhiều so với hiện tại.

Phiên bản “ngầu hơn” của mẫu Chevrolet Spark

Phiên bản nâng cấp của mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ với một số cải tiến nhỏ cho phiên bản 2019.

Đây là phiên bản cải tiến facelift nên kiểu dáng và nội thất của chiếc xe không thay đổi quá nhiều so với hiện tại. Do vậy cụm động cơ giống phiên bản cũ, loại 1,4 lít 4 xi-lanh Ecotec, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 127,4 Nm. Tùy chọn số sàn 5 cấp hoặc hộp số CVT.

Về thiết kế, phần đầu xe và lưới tản nhiệt kiểu dáng mới, trang trí thêm chi tiết mạ crôm bao quanh. Chevrolet trang bị đèn pha projector tiêu chuẩn, đèn LED ban ngày. Bên cạnh đó, còn có gói cá nhân hóa màu sơn ngoại thất.

Spark 2019 bán ra nhiều lựa chọn phiên bản gồm LS, LT, 2LT và Activ. Trong đó Spark Activ lấy cảm hứng theo phong cách crossover với chiều cao tăng thêm 10 mm. Tất cả các phiên bản của Spark 2019 trang bị tiêu chuẩn với hệ thống điều hòa, 10 túi khí và camera lùi.

Đánh giá xe Chevrolet Spark 2019 về hình ảnh thiết kế giá bán

Chevrolet bổ sung tính năng an toàn mới như hệ thống phanh tự động khi phát hiện va chạm phía trước LSFAB (Low Speed Front Automatic Braking), hệ thống cảnh báo trước va chạm FCA (Forward Collision Alert) và cảnh báo chệch làn đường LDW (Lane Departure Warning).

Mẫu hatchback cỡ nhỏ nhà Chevrolet trang bị hệ thống thông tin giải trí MyLink mới nhất, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Thêm hệ thống OnStar và truy cập kết nối không giới hạn, thêm quyền truy cập ứng dụng myChevrolet Mobile.

Đánh giá xe Chevrolet Spark 2019 về thiết kế vận hành và giá bán

Với phiên bản mới nhất này, Chevrolet Spark vẫn sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1.4l với công suất 98 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp CVT tùy vào từng bản cấu hình. Tại Mỹ, mức giá khởi điểm của chiếc xe được dự đoán sẽ lớn hơn một chút so với con số 13.050 USD

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời 2019 của mẫu hatchback hạng A giá rẻ Chevrolet Spark được bổ sung thêm nhiều công nghệ hỗ trợ người lái, ẩn bên trong ngoại hình mới mẻ.

Trông vẫn còn khá mới mẻ, tuy nhiên tới hiện tại mẫu hatchback hạng A giá rẻ Chevrolet Spark thế hệ thứ 4 đã được 3 năm tuổi. Chính vì vậy, Chevrolet đã nâng cấp lớn giữa vòng đời cho Spark với phiên bản 2019 mới.

Hatchback giá rẻ Chevrolet Spark 2019 có gì mới? ảnh 1

 Với đợt nâng cấp này, Spark 2019 đã được trang bị phần đầu với lưới tản nhiệt thiết kế mới độc đáo hơn, nằm hai bên là đèn pha dạng thấu kính projector kèm tùy chọn đèn LED ban ngày hiện đại. Đèn hậu mới cũng khiến cho phần đuôi xe trở nên mới mẻ hơn, và khách hàng vẫn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật cho Spark như trước đây. Trên thực tế, hiện dòng hatchback mini này đang có bảng màu đa dạng nhất dòng sản phẩm của Chevrolet.

Được bán với 4 phiên bản khác nhau tại Mỹ, Chevrolet Spark sẽ được trang bị tiêu chuẩn camera lùi, điều hòa không khí và 10 túi khí trong cabin. Chiếc xe cũng có hệ thống thông tin giải trí với kết nối smartphone qua các giao thức như Android Auto hay Apple Carplay. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của Spark mới đó là nó được trang bị sẵn hệ thống phanh tự động khẩn cấp mà không mẫu xe cùng phân khúc nào có được.

Hatchback giá rẻ Chevrolet Spark 2019 có gì mới? ảnh 2

 Thêm tiền, khách hàng sẽ còn có cả hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo chuyển làn. Với phiên bản mới nhất này, Chevrolet Spark vẫn sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1.4l với công suất 98 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp CVT tùy vào từng bản cấu hình. Tại Mỹ, mức giá khởi điểm của chiếc xe được dự đoán sẽ lớn hơn một chút so với con số 13.050 USD của Spark 2018 (tương đương 300 triệu đồng).

Theo kế hoạch, Chevrolet Spark 2019 sẽ bán ra tại Mỹ vào nửa cuối năm 2018, giá bán công bố cùng thời điểm. Trong khi đó, Spark 2018 giá từ 13.000 USD. Chevrolet Spark nằm cùng phân khúc với Kia Morning.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *