Giảm cân an toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả

Giảm cân an toàn là cần phải có cơ chế giảm cân, giảm mỡ an toàn, phù hợp với sinh lý cơ thể và đánh bay được nhân tố gây béo phì là mỡ trắng. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm ra được phương pháp giảm cân đúng cách và chuẩn chỉ nhất các bạn nhé !

Nội dung bài viết

  1 Tan mỡ giảm cân – Tạo form dáng chuẩn2 I.HIỂU ĐÚNG VỀ THỪA CÂN, BÉO PHÌ3 II.SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN4 IV. NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ GIẢM CÂN VỚI LÁ SEN

Tan mỡ giảm cân – Tạo form dáng chuẩn

Hiểu đúng về giảm cân

I.HIỂU ĐÚNG VỀ THỪA CÂN, BÉO PHÌ

Thừa cân, béo phì là tình trạng chung chỉ sự tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng gây ảnh hưởng đến vóc dáng và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Nghiên cứu cho thấy, mỡ trắng trong cơ thể chiếm 93-97% tổng lượng mỡ trong cơ thể, nó có khả năng co giãn để hấp thụ và giữ các hạt mỡ, cơ chế tự sản sinh và nhân đôi nhanh khiến thể trọng gia tăng nhanh chóng. Sự tăng kích thước nhanh của tế bào mỡ trắng lý giải tại sao mà một người có trọng lượng 50-70kg nhưng khi phát phì lại có thể tăng đến 100 kg, thậm chí là 200-400 kg.

Mỡ trắng chiếm 93 - 97% mỡ trong cơ thể

Mỡ trắng chiếm 93 – 97% mỡ trong cơ thể

Vì thế, giảm cân an toàn khoa học chính là phải tác động được vào tế bào mỡ trắng – thủ phạm gây tăng cân. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân được đánh giá là tốt, có hiệu quả giảm cân lâu dài cần được xây dựng trên cơ chế phân giảm tích tụ và tăng ly giải tế bào mỡ trắng trong cơ thể.

II.SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn cần phải có cơ chế giảm cân, giảm mỡ an toàn, phù hợp với sinh lý cơ thể và đánh bay được nhân tố gây béo phì là mỡ trắng.

giảm cân an toàn

chi-tay Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần tìm hiểu các loại sản phẩm phù hợp với sinh lý cơ thể, tác dụng trực tiếp vào nguyên nhân gây thừa cân, béo phì là mỡ trắng.

chi-tay Mỗi người một cơ địa, lượng mỡ trắng tích tụ tại các vị trí khác nhau của cơ thể càng lâu càng khó giảm. Vi vậy cần tinh chất flavonoid trong Tinh lá sen tươi OB tác dụng trực tiếp từ bên trong cơ thể kết hợp với các bài tập xoa bóp làm mềm các tảng mỡ trắng lâu năm.

chi-tayỞ nam giới, xu hướng tích lũy mỡ trong cơ chủ yếu tập chung tại ngực và bụng, còn riêng với phụ nữ, mỡ trắng lại tập trung tại các khu vực dễ thấy như eo, bụng, mông và đùi… Với từng vị trí trên cơ thể, bạn cần kết hợp chặt chẽ với các bài tập thể dục phù hợp và chế độ ăn uống.

IV. NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ GIẢM CÂN VỚI LÁ SEN

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp giảm cân an toàn từ lá sen?

Để dùng lá sen giảm cân có phải bạn thường áp dụng 2 cách dưới đây?

  Cách 1: Đun nước lá sen khô để uống
  Cách 2: Giảm cân với lá sen tươi

Giảm cân bằng lá sen rất hữu hiệu, bổ ích

Giảm cân bằng lá sen rất hữu hiệu, bổ ích

Lưu ý: Hiệu quả từ công thức giảm cân này thì không còn gì bàn cãi. Tuy nhiên cái khó khăn lớn nhất ở đây chính là khi đun lá sen khô hay lá sen tươi để uống thì các tinh chất quý của lá sen trong đó có flavonoid sẽ bị tiêu hủy. Vì vậy công dụng giảm cân an toàn, giảm mỡ của lá sen không còn nữa.

+ Không những thế các kim loại nặng trong lá sen vẫn còn gây nguy hại cho cơ thể. Cho nên bạn cần cân nhắc khi mua lá sen chưa qua loại bỏ các chất độc hại về dùng.

Gọi ngay 0967.384.300 hoặc số 0963.008.855 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Xem thêm:

  10 cách giảm cân hiệu quả và an toàn tại nhà hiện nay
  14 CÁCH GIẢM CÂN DÀNH CHO NAM GIỚI
  TOP 12 Thực đơn giảm cân hiệu quả hot nhất năm 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *