Hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam hiệu quả, an toàn

Hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam được định nghĩa là phương pháp sử dụng những thảo dược thiên nhiên để bào chế thành thuốc. Các thành phần thuốc chữa bệnh gout bằng thảo dược sẽ không đem lại tác dụng phụ nguy hiểm, mà có những công dụng hiệu quả đẩy lui căn bệnh nhà giàu này.

Nội dung bài viết

  1 I.Tác dụng của thuốc nam với người bệnh gút
  2 II.Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam hiệu quả, an toàn.

   2.1 1. Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị gút:

    2.1.1 – Nguyên liệu cho một lần thuốc nam chữa gút bao gồm:2.1.2 – Cách thực hiện:

   2.2 2.Bài thuốc số 2 điều trị bệnh gút bằng thuốc nam:

    2.2.1 Cũng như bài thuốc trên thành phần cần chuẩn bị ở đây là thành phần các vụ thuốc trong 1 thang thuốc, bao gồm:2.2.2 – Công dụng:

   2.3 3.Các bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị bệnh gút.

    2.3.1 – Cây sói rừng chữa bệnh gút rất hiệu quả

   2.4 4.Lá sakê để hỗ trợ điều trị bệnh gút

I.Tác dụng của thuốc nam với người bệnh gút

Những loại thảo dược dễ kiếm, bình dị được sử dụng nhiều nhất trong các bài thuốc được nhắc đến đầu tiên trong bài viết này là: Cam thảo đất, cà gai leo, hạt chuối sứ, củ sơn thục, táo mèo, vỏ bưởi, củ khúc khắc, lá lốt, củ ráy tía, dây tơ hồng, củ tỏi đỏ và cây bồ công anh.

Đầu tiên phải kể tới tác dụng hỗ trợ điều trị thấp khớp của 12 vị thuốc trên, tiếp đó là chức năng bồi bổ khí huyết của nó, với những người bệnh gout chức năng này cực kì quan trọng, bởi nó sản sinh ra hoạt chất giúp bôi trơn các khớp xương, khiến cho vận động của người bệnh dễ dàng hơn nhờ vậy mà giúp kháng viêm khớp.

Với những thảo mộc trên bạn chỉ cần phơi khô rồi mỗi lần lấy 1 nắm nhỏ ủ cùng với nước sôi rồi để 15 phút là có thể dùng.

Hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam hiệu quả, an toàn

Hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam hiệu quả, an toàn

Điều trị bệnh gout bằng thuốc nam không phải là chuyện một sớm một chiều, huống chi đây lại là thuốc nam. Bởi vì công dụng của thuốc nam là ngấm vào từng tế bào để tiêu diệt tận gốc bệnh cho nên nó cần thời gian lâu hơn bình thường. Chác thầy lang cũng nói, hỗ trợ điều trị bệnh bằng thuốc nam là điều trị từ từ, tuyệt đối không được nóng vội, mỗi ngày một ít, lâu dần sẽ tiêu diệt được địch, mà địch ở đây chính là bệnh gout. Có người chữa gút cần cả đời, do chính bản thân họ không kiên trì, không thấy có kết quả cái là bỏ, vậy thì có chữa thuốc tiên cũng không hết bệnh. Quả trên cây cũng phải đợi chín mới ăn, bệnh cũng thế, không đợi chờ sao thấy được kết quả.

Thông thường nếu uống thuốc nam thì một bệnh nhân, tùy theo bệnh bị lâu hay mới, mức độ nặng hay nhẹ mà có thời gian hỗ trợ điều trị khác nhau, dù chưa hết được hoàn toàn bệnh, những sau đó người bệnh đã có thể vận động chân tay rồi, lúc này cơn đau đã thuyên giảm và xương đã không còn bị sưng tấy nữa.

Chữa gout với thuốc nam thường là phương pháp ổn định, lâu dài, không tác dụng phụ

Chữa gout với thuốc nam thường là phương pháp ổn định, lâu dài, không tác dụng phụ

Người có bệnh gút thì tuyệt đối tránh xa thịt chó và đồ hải sản, nếu uống thuốc mà vẫn ăn thịt đỏ, thịt chó hay hải sản, những đồ ăn có hàm lượng đạm cao thì thôi, bệnh coi như vô phương cứu chữa.

Nói như vậy không phải để người bệnh nản lòng, lúc nào cũng cảm thấy nản thì làm sao mà điều trị được bệnh, nếu có điều kiện thì nên kết hợp châm cứu, mát xa trực tiếp vào các huyệt đạo để điều chỉnh khí huyết, tuy không chữa khỏi bệnh, nhưng hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hiệu quả.

II.Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam hiệu quả, an toàn.

Nói dông dài thì thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh gout rất đa dạng, phạm trù của nó cũng trải dài chứ chẳng bó gọn vào bất cứ bài thuốc nào, biết đâu có rất nhiều những cây thuốc, những món ăn hỗ trợ điều trị bệnh chưa được phát hiện ra thì sao. Vậy nên những cách dưới đây chỉ là giải phát tốt đã được kiểm chứng và được các thầy lang tin tưởng thôi, chứ tốt nhất thì chưa dám chắc vì tốt nhất thì nhiều người đã khỏi bệnh từ lâu rồi chứ không cần phải kéo dài thời gian trị bệnh như vậy.

1. Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị gút:

– Nguyên liệu cho một lần thuốc nam chữa gút bao gồm:

  Bạch thược: mỗi vị thuốc lại có tác dụng riêng đến sức khỏe, bạch thược thì có tác dụng giúp thư cân và dưỡng huyết.
  Quế chi: đong vai trò là thông kinh hoạt lạc
  Y dĩ: giúp trừ thấp

– Cách thực hiện:

  Cũng như cách các bạn đun thuốc thông thường thôi, đầu tiên cho thuốc vào rồi đun cho nó sôi lên, một lúc thì bắc ra uống.
  Mỗi thang thuốc bạn nhớ là sắc làm tối đa ba lần.
  Cho 3 bát nước vào để đun nhé, nhưng chỉ uống 1 bát thôi, có nghĩa là đợi thuốc sôi bao giờ còn 1 bất thì đổ ra bát uống.

chữa gút

2.Bài thuốc số 2 điều trị bệnh gút bằng thuốc nam:

Cũng như bài thuốc trên thành phần cần chuẩn bị ở đây là thành phần các vụ thuốc trong 1 thang thuốc, bao gồm:

Đương quy, liên kiều, hoàng cầm, bạch truật, cam thảo, tỳ giải, tri mẫu, mộc thông, kê huyết đằng, ngân diệp, ngưu tất, hạnh nhân, tàm sa, xích tiểu đậu, cà gai leo, xích thược, thổ phục, uy linh tiên, thanh đại, củ sơn thục, củ khúc khắc, tần cửu, phòng kỷ, đỗ trọng, cây bồ công anh.

Bài thuốc này cần nhiều nguyên liệu hơn bài thuốc trên, và còn tùy thuộc vào biểu hiện bệnh nặng nhẹ và các triệu chứng bệnh gút mà thành phần có thể khác nhau, do đó trước khi uống bạn nhớ nghiên cứu kĩ các vị thuốc, hoặc hỏi bác sĩ. Đây cũng là bài thuốc điều trị bệnh gout bằng thuốc nam rất tốt.

– Công dụng:

+ Bài thuốc này thông kinh hoạt lạc, hoạt lạc, lưu thông khí huyết, do đó mà có nhiệm vị giải tỏa các độc tố tích tụ, ứ đọng ở các khớp xương.

3.Các bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị bệnh gút.

– Cây sói rừng chữa bệnh gút rất hiệu quả

Cây sói rừng theo như nghi chép khoa học là cây có vị cay, tính bình, hơn nữa đây còn được xem là vị thuốc quý, dùng chủ yếu trong dân gian để trừ độc, giảm đau, hay được sủ dụng để gây ức chế sự tăng trưởng của các vi khuẩn. Nói gọn lại chính là tác dụng điều hòa miễn nhiễm.

Cây sói rừng chữa bệnh gút rất hiệu quả

Cây sói rừng chữa bệnh gút rất hiệu quả

Các kết quả nghiên cứu khoa học đương đại cho thấy, chất dịch chiết từ cây sói rừng cực lợi ích cho bệnh gút vì nó có hiệu quả chống viêm, cho nên hạn chế luôn được sự tăng trưởng của vi khuẩn cực kì tốt.

4.Lá sakê để hỗ trợ điều trị bệnh gút

Theo như hầu hết các kết quả nghiên cứu thì lá sakê có tác động rất tốt tới bệnh gout. Thứ nhất nó có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm. Thứ 2 là về tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút bằng thuốc nam, không cần phải dùng các thuốc đắt tiền chỉ cần lá sa kê với cỏ xước, với dưa leo là căn bệnh tự động thuyên giảm rồi.

  Vì cỏ xước là cỏ có tác dụng thanh nhiệt, trừ thấp, lợi tiểu.
  Còn dưa leo thì có tác dụng là thanh nhiệt và giải khát cực tốt.

Để hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng thuốc nam bạn dùng lá sake để đun nước uống hằng ngày nhé.

Tham khảo thêm sản phẩm điều trị gout: https://lasen.com.vn/san-pham/xuong-khop-va-benh-gut/gout-az/

Gọi ngay 0967.384.300 hoặc số 0963 008 855 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Xem thêm:

Bệnh gout kiêng ăn gì và nên ăn gì ?
Bệnh gut ( gout ) nguyên nhân, triệu chứng
Axit uric cao bao nhiêu thì bị gout và cách giảm axit uric trong máu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *