Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 cho nam & nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 cho nam & nữ mạng: Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Canh Tý, gia chủ tuổi Ất Sửu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Ất Sửu

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 sẽ bị hạn tam tai?

tử vi ất sửu 2019, tử vi tuổi ất sửu năm 2020, xem tử vi tuổi ất sửu năm 2019, tử vi 2020 ất sửu nữ mạng, tu vi tuoi at suu nam 2019, tu vi 2019 tuoi at suu, tu vi tuoi at suu nam 2020

Theo quan niệm tuổi Sửu 2019 mà gặp năm Hợi thì bị hạn tam tai! Năm 2019 bạn bị hạn tam tai lần thứ 1. “Vào năm Hợi ngộ Thiên Bại Tinh Quân tắc bị bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong” Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.  – Tam tai là ba tai họa, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

  • + Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.
  • + Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.
  • + Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

– Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau. Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.

– Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Mang tiếng thị phi. Tránh cưới gả (đối với nam), hùn vốn, làm nhà, sửa nhà, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai. Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 cho Nam & nữ mạng 1985

Năm nay theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng 1985 lưu liên bất lợi cong danh vốn có sẽ bị hao tổn , mọi việc làm đều không thành công, tiến thoái lưỡng nam. Nhưng may là nhờ cuối năm sẽ có quý nhân giúp đỡ nên đỡ được phần nào nhuwgx thường nhật chịu khó cẩn thận nên không đến nỗi phải gặp đại họa cẩn thận tìm cầu cũng được chút lợi nhỏ để động viên trong năm này.

+  Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tuy năm nay là năm không mấy tốt đẹp của bạn nhưng bạn được sao thái âm chiếu nên bạn cũng sẽ được nhẹ bớt đi phần nào , nếu chịu khó làm ăn thì công việc của bạn được hanh thông và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. giao tiếp bạn bè bạn cũng được nhiều người quý mến hơn đó nhé.

+ Tình duyên: Tình duyên năm nay bạn lại không được suôn sẻ cho lắm.

+  Tài Lộc: Năm 2019 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn. Còn nếu bạn trái lại thì có thể gặp nhiều bất chắc.

+ Tình cảm gia đình: Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn , chăm lo cho gia đìng và tin tưởng vào họ.

+ Phương diện sức kho: Năm nay tuy cso quý nhân phù trợ , sức khỏe của bạn tương đối tốt không có điều gì oan ngại lắm nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan nhé.

+ Sao chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

+ Hướng xuất hành tốt: Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Canh Tý, gia chủ tuổi Ất Sửu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Ất Sửu

  • Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
  • Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

+ Tuổi xông nhà: Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi 1944 (Giáp Thân) ;năm 1950 (Canh Dần) ;năm 1952 (Nhâm Thìn) ;năm 1959 (Kỷ Hợi) ;năm 1962 (Nhâm Dần) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Vận hạn nữ tuổi Ất Sửu khi phạm sao Thái Bạch năm 2019

Tuổi Ất Sửu 1985 thì năm 2019 là 35 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

tử vi ất sửu 2019, tử vi tuổi ất sửu năm 2020, xem tử vi tuổi ất sửu năm 2019, tử vi 2020 ất sửu nữ mạng, tu vi tuoi at suu nam 2019, tu vi 2019 tuoi at suu, tu vi tuoi at suu nam 2020

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tags: tử vi ất sửu 2019, tử vi tuổi ất sửu năm 2020, xem tử vi tuổi ất sửu năm 2019, tử vi 2020 ất sửu nữ mạng, tu vi tuoi at suu nam 2019, tu vi 2019 tuoi at suu, tu vi tuoi at suu nam 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *