Ra mắt Volkswagen Ameo Pace chỉ với giá từ 213 triệu

Ra mắt Volkswagen Ameo Pace chỉ với giá từ 213 triệu: mới đây, Trong khi thế hệ hatchback Polo thứ 6 hiện đã được Volkswagen bán ra tại châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, một số thị trường như Ấn Độ vẫn tiếp tục chỉ có Polo đời 5 cùng các phiên bản khác nhau của nó. Mới đây tại Ấn Độ, phiên bản sedan hạng B Volkswagen Ameo Pace dựa trên Polo Mk.V đã được ra mắt với một số thay đổi nhỏ ở ngoại thất và động cơ mới.

Ra mắt Volkswagen Ameo Pace chỉ với giá từ 213 triệu

Mẫu xe sedan phổ thông thương hiệu Đức Volkswagen Ameo Pace có giá 610.000 Rupee tại Ấn Độ (tương đương khoảng 213 triệu đồng).Dựa trên cơ sở là chiếc Polo, Volksawgen đã kéo dài phần đuôi để biến nó thành chiếc sedan có ngoại hình được thiết kế dành cho thị trường Ấn Độ với mức giá rẻ bất ngờ.

Ngoại thất xe Volkswagen Ameo Pace

Về ngoại thất, dòng Ameo là một chiếc hatchback Polo thế hệ thứ 5 được kéo dài phần đuôi để tạo thành dáng sedan. So với các phiên bản Ameo thường, Ameo Pace sở hữu một số chi tiết màu đen bóng ở ngoại thất như ốp gương và cánh đuôi dạng nẹp phía sau. Trong khi đó về mặt tiện nghi sẵn có, hệ thống giữ ga tự động (cruise control) được bổ sung thêm cho chiếc xe là một trang bị đáng giá và ít khi xuất hiện trong phân khúc sedan hạng B.

Trong khi thế hệ hatchback Polo thứ 6 hiện đã được Volkswagen bán ra tại châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, một số thị trường như Ấn Độ vẫn tiếp tục chỉ có Polo đời 5 cùng các phiên bản khác nhau của nó. Mới đây tại Ấn Độ, phiên bản sedan hạng B Volkswagen Ameo Pace dựa trên Polo Mk.V đã được ra mắt với một số thay đổi nhỏ ở ngoại thất và động cơ mới.

Nội thất xe Volkswagen Ameo Pace

 

 

Ở phiên bản mới này, Volkswagen đã sử dụng hệ động lực mới cho chiếc xe. Xe được trang bị máy 1.0l MPI nạp khí tự nhiên 3 xi-lanh mới, cho công suất 76PS và mô-men xoắn 95Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *