Sắp diễn ra triển lãm phụ tùng cho ô tô, xe máy tại Việt Nam

Automechanika – Triển lãm phụ tùng cho cả ô tô và xe máy sẽ được tổ chức lần thứ hai tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 25-27/4 tới đây.

Automechanika 2018 có tổng diện tích trưng bày 9.200 mét vuông, thu hút 360 đơn vị trong và ngoài nước, dự kiến thu hút hơn 8.500 khách thương mại trong và ngoài nước.

Các đơn vị triển lãm năm nay đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Bulgaria, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, UAE, Anh, Mỹ và Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng tham gia Automechanika 2018 bao gồm ElringKlinger, Hitachi Chemical, KYB, Sangsinbrake, Sobek Tire và Vạn Sự Lợi.

Họ sẽ trưng bày các sản phẩm liên quan như như phụ tùng, linh kiện, hệ thống điện tử, sửa chữa, bảo trì, dịch vụ quản lý đại lý và nhà xưởng, rửa xe, chăm sóc xe, tân trang, hệ thống lái thay thế, giải pháp kỷ thuật số và vỏ xe…

Automechanika 2018 thu hút 8 gian hàng nước ngoài từ Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và UAE.

Ngoài ra, Automechanika 2018 cũng mang đến chương trình Tyre Competence và Motorcycle Competence – tập trung giới thiệu các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực vỏ xe và xe gắn máy.

Điểm nhấn của Automechanika 2018 nằm ở các sự kiện bên lề như hội thảo về các chính sách, hội thảo sửa chữa, bảo trì và các buổi giới thiệu sản phẩm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *