Tâm thư của vợ gửi chồng quá tự tin vào khả năng giường chiếu

Anh “mạnh” quá à? Chẳng phải anh vốn từng tự tin vào khả năng của mình, chẳng phải anh vẫn hay than phiền rằng bản thân quá “mạnh” trong chuyện tình dục đến mức muốn yếu bớt đi sao? Nếu thật sự muốn mình yếu sinh lý, anh hãy mau làm những điều sau!

Anh “mạnh” quá à? Tâm thư người vợ gửi chồng

Anh “mạnh” quá à? Tâm thư người vợ gửi chồng

Nội dung bài viết

    1 Cứ tha hồ bia rượu và thoải mái nhậu nhẹt2 Cứ thoải mái nhắm những món nướng chiên xào mà mình thích!3 Cũng chẳng cần thể dục thể thao hay kiêng khem chè thuốc!4 Muốn yếu sinh lý à? Đừng dại mà uống tinh hàu biển OB5 Muốn yếu sinh lý? Vậy anh muốn có con không?

Cứ tha hồ bia rượu và thoải mái nhậu nhẹt

Chắc chắn rồi, bia rượu nhậu nhẹt nhiều anh nào chả muốn! Bia rượu vốn là những chất kích thích có hại cho cơ thể. Thường xuyên dùng nhiều rượu bia và các chất kích thích khác không chỉ gây nghiện, khiến hệ bài tiết như gan thận phải làm việc nhiều hơn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nên nhiều vấn đề về tình dục.

 

Bia rượu nhậu nhẹt nhiều, yếu sinh lý là chắc!

Bia rượu nhậu nhẹt nhiều, yếu sinh lý là chắc!

Không những thế, thường xuyên bù khú rượu chè còn là con đường ngắn nhất dẫn đến giảm khả năng tình dục. Được tha hồ rượu bia cùng các chiến hữu lại còn làm được việc vừa ý giúp mau yếu sinh lý, anh thỏa mãn chứ?

Cứ thoải mái nhắm những món nướng chiên xào mà mình thích!

Nhấm nháp món mới lạ hấp dẫn, nhất là đồ chiên, nướng ai mà chẳng mê! Mấy loại đồ ăn béo ngấy giàu đạm hay tẩm ướp gia vị thơm lừng đâu khác chi “phở lạ” lúc nào chẳng ngon miệng hơn thức ăn thanh đạm, cơm nhà vợ nấu. Được ăn ngon, thoải mái làm điều mình thích mà béo phì mỡ bụng cùng tăng theo còn khả năng tình dục thì giảm xuống. Quá đúng ý anh rồi còn gì?

Ăn nhiều đồ nướng chiên xào dễ mắc bệnh tim mạch và rối loạn chức năng tình dục

Ăn nhiều đồ nướng chiên xào dễ mắc bệnh tim mạch và rối loạn chức năng tình dục

Đồ ăn nhiều dầu mỡ hay đồ nướng vốn chứa nhiều chất béo và cholesterol. Thường xuyên sử dụng vô độ cơ thể sẽ phải dung nạp quá nhiều các chất có hại mà không thể đào thải ra ngoài. Lâu dần mỡ thừa, các chất có hại tích tụ cũng khiến sức khỏe suy giảm dẫn đến hàng loạt các chứng bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Tất nhiên, các bệnh tim mạch và rối loạn chức năng tình dục cũng sẽ sớm tìm đến mà thôi!

Xem thêm: Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì

Cũng chẳng cần thể dục thể thao hay kiêng khem chè thuốc!

Chẳng cần kiêng khem, anh cũng chẳng phải than mình “quá mạnh” nữa đâu!

Chẳng cần kiêng khem, anh cũng chẳng phải than mình “quá mạnh” nữa đâu!

Bây giờ trào lưu bóng đá, thể dục hay gym phát triển rần rần hầu hết anh nào cũng chạy theo. Nếu anh muốn yếu sinh lý, đừng dại học theo mấy ông ngày nào cũng phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” ở các phòng tập. Cứ chè thuốc thoải mái, cũng không cần có thời gian biểu hay chú ý giờ giấc, chắc chỉ vài tháng là anh cũng chẳng phải than mình “quá mạnh” nữa đâu.

Muốn yếu sinh lý à? Đừng dại mà uống tinh hàu biển OB

Muốn yếu sinh lý, đừng dại mà nghe ông nào mách nước đi uống tinh hàu biển OB. Anh hay rượu chè nhậu nhẹt chắc chả lạ mấy chuyện chăn gối phòng the được bàn tán trong lúc “trà dư tửu hậu”. Kiểu gì mấy ông chả truyền nhau dùng tinh hàu biển OB cho khỏe chuyện ấy?

Muốn yếu sinh lý, đừng dại mà dùng tinh hàu biển OB

Muốn yếu sinh lý, đừng dại mà dùng tinh hàu biển OB

Muốn yếu sinh lý à, đừng dại mà dùng tinh hàu. Cái đó chỉ dành cho những người muốn khỏe lên hay mấy ông chuyên xuất tinh sớm và yếu sinh lý. Tinh hàu biển vốn chứa nhiều dinh dưỡng, nhất là kẽm, chuyên dùng cho những ai có chất lượng tinh trùng kém, có nguy cơ vô sinh lại yếu chuyện đó. Anh đã “mạnh” rồi, uống thêm tinh hàu biển OB thì chắc là “lâu” lắm nhỉ? Chẳng phải từ trước anh đã hay than mình quá mạnh thừa sức “phục vụ” vợ đó sao? Giờ uống thêm tinh hàu, chắc em chả chịu nổi mà đi tìm người khác mất!

Muốn yếu sinh lý? Vậy anh muốn có con không?

Rất nhiều người bị yếu sinh lý khiến việc có con trở nên khó khăn hơn. Anh muốn yếu sinh lý, vậy anh muốn có con hay không? Thường xuyên rượu chè nhậu nhẹt, ăn uống vô độ mà không chú ý rèn luyện và bồi bổ sẽ khiến chất lượng tinh trùng giảm sút, bị loãng tinh trùng, dẫn đến việc khó thụ tinh thành công và yếu sinh lý là điều chắc chắn. Anh muốn có con hay ở vậy cả đời hoặc để ông hàng xóm chả bao giờ than quá mạnh sang hướng dẫn? Nhé?

Muốn yếu sinh lý? Vậy anh muốn có con không?

Muốn yếu sinh lý? Vậy anh muốn có con không?

Nếu không muốn hạ thấp đẳng cấp của chính mình trong chuyện gối chăn và có được cuộc sống gia đình hạnh phúc hãy cân nhắc lại thói quen sinh hoạt đồng thời tìm hiểu thêm các loại thực phẩm bồi bổ cơ thể. Muốn yếu sinh lý thì rất dễ, nhưng để chữa yếu sinh lý là cả một quá trình. Anh muốn mãi bị yếu sinh lý, tự hài lòng với khả năng của mình, nhưng vợ thì không! Vợ chỉ thỏa mãn với người chồng biết thấu hiểu chứ không thể chấp nhận được một người bảo thủ!

Nếu muốn một cuộc sống viên mãn nhất, anh hãy tránh xa những suy nghĩ sai lầm trên và tìm ngay cho mình những cách bồi bổ cơ thể như thực phẩm bảo vệ sức khỏe tinh hàu biển OB. Cơ hội cuối cùng cho anh đấy!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *