Viêm gan B âm tính, bước đột phá trong nền y học hiện đại

Ước tính trên thế giới có hơn 2 tỉ người bị nhiễm virus viêm gan B (HBV) và khoảng 350-400 triệu người bị nhiễm HBV mạn tính. Khoảng 25 – 40% số người bị nhiễm HBV mạn tính này chết sớm vì xơ gan và/hoặc ung thư gan.

Nội dung bài viết

    1 1. Bệnh viêm gan B là gì?2 Hậu quả nếu không được hỗ trợ điều trị đúng lúc, đúng thuốc:3 Tại sao nhiều người sử dụng cà gai leo lại không có được hiệu quả

      3.1 1.Nhầm lẫn giữa cà gai leo tốt và các loại cà dại và cà độc dược3.2 2. Các loại cà gai leo khô, trà túi lọc bị mất đi một phần tinh chất GLYCOALCALOID trong cà gai leo nên có hiệu quả âm tính virus viêm gan B không cao

    4 Ý kiến phản hồi của khách hàng

      4.1 Đỗ văn Sung – 42 tuổi – Thái Bình4.2 Bùi Thanh tâm – 29 tuổi – Khánh Hòa

1. Bệnh viêm gan B là gì?

Viêm gan B là một trong những loại bệnh viêm gan do gây ra bởi siêu vi khuẩn viêm gan B. Người bị nhiễm HBV trong sáu tháng đầu được xem là viêm gan B cấp tính. Trong giai đoạn nầy lá gan bị sưng. Trong một số trường hợp may mắn, bệnh không cần chữa cũng hết vì gan có khả năng chống lại siêu vi.

Bệnh viêm gan B là gì ?

Bệnh viêm gan B là gì ?

Tuy nhiên, có đến 13% đến 16% những trường hợp nhiễm siêu vi gan B, lá gan vẫn bị sưng mãi; trường hợp nầy gọi là kinh niên hoặc mãn tính. Sau đó siêu vi HBV tiếp tục sanh sôi nẩy nở và tàn phá gan trong nhiều năm sắp tới.

Hậu quả nếu không được hỗ trợ điều trị đúng lúc, đúng thuốc:

1. Ung Thư Gan – bệnh viêm gan B mãn tính (kinh niên) là nguyên nhân chính gây ung thư gan. Đàn ông Việt Nam có nguy cơ tử vong vì ung thư gan cao nhất trên thế giới.
2. Xơ Gan và Chai Gan – trong ba người mắc bệnh viêm gan B mãn tính, một người sẽ bị xơ gan (sợi trong gan), chai gan (sẹo gan) hoặc ung thư gan.

Xu hướng hiện nay đang được giới khoa học quan tâm là tìm kiếm những hoạt chất mới có nguồn gốc từ thảo dược giúp âm tính căn bệnh nguy hiểm này. Trong đó cây Cà gai leo (Tên khoa học: Solanum hainanense Hance Solanaceae) được đặc biệt chú ý và nghiên cứu kỹ lưỡng và được xem là có nhiều triển vọng trong điều trị. Rất nhiều đề tài nghiên cứu về cây cà gai leo đã được thực hiện. Các nhà khoa học đã phát hiện ra hoạt chất mới trong cà gai leo có tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Đó là chất Glycoalcaloid.

check-box Trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2, kết quả trên bệnh nhân viêm gan B thể hoạt động cho thấy có tác dụng khả quan. Ngoài nghiên cứu của Tiến sĩ Thu, Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Mùi, Nguyên Giám đốc kiêm Chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, bệnh viện Quân Y 103 cũng kết hợp với Viện Dược Liệu TW nghiên cứu những cây thuốc làm âm tinh viêm gan virus. Trên lâm sàng, cây cà gai leo cho tác dụng tốt nhất trên bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính. Theo đó, các kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn 3 đối với 90 bệnh nhân viêm gan B mạn hoạt động tại 3 cơ sở Viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Viện Quân y 354 đều cho kết quả tốt, phù hợp với kết quả thu được ở giai đoạn 2.

 GS.TS Nguyễn Văn Mùi

GS.TS Nguyễn Văn Mùi

check-box Giai đoạn 3 cho thấy thuốc có tác dụng ức chế sự nhân lên của HBV sau hai tháng sử dụng. Nghiên cứu cà gai leo ức chế hoạt động virus viêm gan B “Tính tới thời điểm hiện tại, cà gai leo là dược liệu được kiểm chứng lâm sàng kỹ lưỡng nhất trên bệnh nhân viêm gan virus mãn tính thể hoạt động. Kết quả cũng khả quan. Theo những thí nghiệm trên người bệnh viêm gan, đến 66,7% đã giảm các triệu chứng nhờ các tác dụng giúp giảm nhanh những triệu chứng như: vàng da, mệt mỏi, nước tiểu vàng, niêm mạc vàng, đau hạ sườn…”, GS.TS Nguyễn Văn Mùi cho biết thêm

Tại sao nhiều người sử dụng cà gai leo lại không có được hiệu quả

1.Nhầm lẫn giữa cà gai leo tốt và các loại cà dại và cà độc dược

Cà gai leo có thân nhỏ, thuộc loại cây dây leo cao 0,6 – 1m. Thân cây nhẵn, hóa gỗ, phân Cành nhiều. cành xòa rộng, có dây nhỏ nhiều gai thường mọc xen và các cây bụi khác, phiến lá dài 3-4cm, rộng 2-3cm, mặt dưới lá có phủ một ít lông trắng nhạt. Hoa trắng hoặc tím nhạt, mọc thành từng chùm. Quả hình cầu đường kính 5-7mm, khi chín có mầu đỏ. Hạt Cà gai leo dẹt, màu vàng.

Cây cà gai leo chữa bệnh viêm gan B rất hiệu quả

Cây cà gai leo chữa bệnh viêm gan B rất hiệu quả

Lọai Cà gai leo này còn rất dễ nhầm với các loại Cà dại khác. Cà dại hoa cũng màu trắng, hay Cà độc dược,. đều là những loại cây cùng họ và rất dễ nhầm lẫn với Cà gai leo thông thường. Chỉ có một vài điểm khách biệt là cây cà gai leo dại có cụm hoa đơn độc chứ không mọc thành xim, hoa có 5 cánh so với 4 cánh của Cà gai leo thường dùng. Nhiều người không phân biệt được nên có thể dễ dàng sử dụng nhầm dẫn đến hiệu quả chữa bệnh giảm, thậm chí có thể bị ngộ độc nếu sử dụng phải cây Cà độc.

2. Các loại cà gai leo khô, trà túi lọc bị mất đi một phần tinh chất GLYCOALCALOID trong cà gai leo nên có hiệu quả âm tính virus viêm gan B không cao

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cà gai leo khô và trà cà gai leo dạng túi lọc có giá thành rẻ. Người bệnh thường mua về uống nhưng hiệu quả không được cao. Nguyên nhân do quá trình phơi khô , sơ chế thô sơ sẽ làm mất đi những dược tính quý có trong Cây cà gai leo. và cho rằng cà gai leo không có hiệu quả như trong các công trình nghiên cứu.

Không những thế. Khi cây đã phơi khô thì thật khó nhận biết, đây là cách mà nhiều người bán thiếu lương tâm đã trà trộn để bán cho người bệnh và thu lợi. Khiến hình ảnh và chất lượng của sản phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trong. Chúng tôi khuyên rằng, trừ khi tin tưởng còn tuyệt đối không mua cây khô của tư nhân hoặc người bán không kiểm tra uy tín và không có giấy phép của cơ quan y tế – tránh dùng cây Cà gai leo độc.

Gọi ngay 0967.384.300 hoặc số 0963.008.855 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Ý kiến phản hồi của khách hàng

Đỗ văn Sung – 42 tuổi – Thái Bình


Tôi bị mắc bệnh Viêm gan B bẩn sinh, nên người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, da dẻ xanh sao gầy yếu. Tôi đã dùng rất nhiều thuốc nhưng kết quả đều không được cải thiện. Nhưng từ khi biết đến với Cà gai leo OB, sau khi dùng khoảng 3 tháng tôi cảm tinh trang ccuar mình được cải thiện, cơ thẻ tôi khỏe hẳn lên, ít khi cảm thấy mệt mỏi. Tôi rất mừng vì tình trạng của mình được cải thiên. Tôi nghĩ tôi sẽ dùng Cà gai leo OB lâu dài để cải thiện bênh lý của mình.

Trinh Minh Trang – 36 tuổi – Bắc Ninh


Tôi mới mắc bệnh viêm gan B được 2 năm nay, từ khi mắc bệnh cơ thể tôi thường xuyên mệt mỏi, chán ăn, da dẻ xanh sao, thỉnh thoảng còn sốt nhẹ. Tôi không làm được việc gì năng, động làm là tôi phải ngồi thở rồi. Tôi đã dùng khá nhiều thuốc nhưng tình trạng không được cải thiện, từ khi tối biết đến Cà gai leo OB. Tôi cả thấy tình trạng bệnh lý của tôi được cải thiện khá nhiều. Tôi mừng lắm!

Bùi Thanh tâm – 29 tuổi – Khánh Hòa


Qua thời gian sử dụng Cà gai leo OB, tôi nhận thấy bệnh Viêm gan B của tôi đã được cải thiện khá nhiều. Bản thân tôi không còn cảm thấy khó chịu về căn bệnh này nữa. Bệnh viêm gan B của tôi đã được giảm đi, sức khỏe của tôi dần được trở về ổn định, không còn cảm thấy mệt mỏi, da dẻ cũng hồng hào lên, ăn uống ngon miệng hơn.

“Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *