Xuất tinh sớm là gì và 12 cách khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm là nỗi niềm khó nói của đàn ông, khi bạn đọc bài viết này, chúng tôi biết bạn đang có vấn đề về chuyện chăn gối. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và triệu chứng cùng cách khắc phục hiệu quả bệnh này để đem lại một cuộc sống tình dục thỏa mãn nhé.

Đừng lo lắng nếu bạn đang ở trong tình trạng: ” Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền “, cũng đừng thấy tự ti vì còn rất nhiều người đã giống như bạn, nhưng đó là trước kia – khi họ chưa đọc bài viết này của chúng tôi. Mới đầu chẳng ai tin, tất nhiên, vì đây đâu phải chuyện có thể mang ra chém gió như kết quả trận đấu bóng, nhưng bỏ ra khoảng 2 phút để đọc hết bài viết ” Xuất tinh sớm là gì và 12 cách khắc phục hiệu quả ” chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ không hối hận.

Bài viết này bao gồm các lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tình dục học được chúng tôi tổng hợp và khảo sát với những người đã đọc qua bài viết, nó sẽ giúp bạn sớm khắc phục và loại bỏ các trở ngại tâm lý. Ngoài ra, các bạn sẽ hiểu rõ được xuất tinh sớm là gì, mẹo chống xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là nỗi lo của đàn ông trong chuyện tình dục

Xuất tinh sớm là nỗi lo của đàn ông trong chuyện tình dục

Nội dung bài viết

  1 I. Xuất tinh sớm là gì ? Nguyên nhân và triệu chứng căn bệnh xuất tinh sớm làm đau đầu nhiều đàn ông ?

   1.1 1. Xuất tinh sớm là gì ? Một số triệu chứng căn bệnh này để bạn nhận biết.1.2 2. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

  2 I.Vì sao cần khắc phục xuất tinh sớm, các mẹo chống suất tinh sớm

   2.1 1. Tại sao xuất tinh sớm khó hồi phục? Muốn loại bỏ nó thì làm thế nào?2.2 2. Cách chống xuất tinh sớm , Một vài mẹo nhỏ, lời khuyên giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tránh xuất tinh quá nhanh

  3 II. Những phương pháp yêu khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

   3.1 1.Phương pháp 1: Yêu solo3.2 2. Áo mưa có thể là cứu cánh…3.3 3. Không nên tách bạn tình ra sau khi yêu.

    3.3.1 4. Luyện tập các bài tập về cơ đáy chậu3.3.2 5. Tránh những động tác gây kích thích quá3.3.3 6. Không được thấy thất bại hay chán nản và xuống tinh thần nếu xuất tinh nhanh.3.3.4 7. Tăng cường tần suất giao ban: việc này để giúp bạn chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.3.3.5 8. Thay đổi tư thế khi yêu3.3.6 9. Dùng kỹ thuật Seman3.3.7 10. Phương pháp này là cách để khắc phục chướng ngại tâm lí của bạn.3.3.8 11. Tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ3.3.9 12. Sử dụng thực phẩm chức năng

I. Xuất tinh sớm là gì ? Nguyên nhân và triệu chứng căn bệnh xuất tinh sớm làm đau đầu nhiều đàn ông ?

1. Xuất tinh sớm là gì ? Một số triệu chứng căn bệnh này để bạn nhận biết.

Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra khi nam giới không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Triệu chứng rõ ràng nhất của xuất binh sớm là thời gian quan hệ bắt đầu từ lúc giao hợp tới lúc xuất tinh < 3 phút thì đã có thể xác định người đàn ông bị mắc xuất tinh sớm.

Theo thống kê, đây là bệnh nằm trong top 5 những triệu chứng về yếu sinh lý mà nam giới tìm đến các chuyên gia tình dục nhiều nhất. Có tới 80% đàn ông phải chịu đựng chứng bệnh xuất binh sớm này. Để giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng chuyện ấy, việc đầu tiên là tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến triệu chứng của nó.

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân tâm lý: Tâm lý của nam giới quá hồi hộp căng thẳng, hoặc trong giai đoạn stress, ức chế cuộc sống là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn tới căn bệnh này. Một số người bị tâm lý, tự nghĩ mình không thể thỏa mãn đối phương hoặc lo sợ ” khi lâm trận thì súng cướp cò ” khiến cho mất đi khả năng kiểm soát khả năng cương cứng của dương vật, từ đó khiến thời gian yêu kết thúc một cách chóng vánh.

Nguyên nhân sinh học: Do nồng độ hormone trong cơ thể bị thay đổi do lối sống sinh hoạt. Một số người bị mắc các căn bệnh rối loạn tuyến Yên, tuyến Giáp, các bệnh về tim mạch cũng sẽ gây ảnh hưởng tới thời gian quan hệ.

Lạm dụng thủ dâm: Nhiều bạn trẻ đang lạm dụng vấn đề thủ dâm quá đà, bị đầu độc bởi các thước phim đen từ độ tuổi quá sớm đã gây ảnh hưởng cực lớn tới quá trình phát triển hệ thống sinh dục. Việc tự thỏa mãn bản thân khiến cho việc xuất tinh như một phản xạ quá mức khi có các tác động khác từ bạn tình.

Bia rượu, thuốc lá cùng với lạm dụng các chất kích thích khác khiến cho nồng độ testosreron trong cơ thể bị ảnh hưởng cũng giảm nhu cầu, khả năng quan hệ của đàn ông.

I.Vì sao cần khắc phục xuất tinh sớm, các mẹo chống suất tinh sớm

1. Tại sao xuất tinh sớm khó hồi phục? Muốn loại bỏ nó thì làm thế nào?

Khó hồi phục vì chưa có hiểu biết đủ sâu về tình trạng này, khó hồi phục vì lười tìm hiểu, vì ngại, vì xấu hổ.
Điều đó có thể gây ra những chấn thương tâm lí hay lo lắng thái quá làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ và nó lại càng khiến cho thể chất của bạn ớt, đau nhức, suy nhược hơn.

2. Cách chống xuất tinh sớm , Một vài mẹo nhỏ, lời khuyên giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tránh xuất tinh quá nhanh

Để có thể chống lại hiện tượng xuất tinh quá nhanh khi quan hệ tình dục với bạn đời, người đàn ông cần phải nắm vững một số mẹo nhỏ sau để tăng thêm thời gian quan hệ

  Ngăn chặn tình trạng bối rối, tâm lí bất ổn: Vấn đề tâm lý chính là nguyên nhân chính khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Trước hết chúng ta cần loại bỏ tâm lý bất ổn, lo sợ hồi hộp khi gần gũi với bạn tình. Bạn có thể nghĩ tới một vấn đề nào khác, phân tán tư tưởng khi làm chuyện đó với bạn gái.
  Giảm sự thoả mãn của bản thân: Người phụ nữ cần phải giảm tới mức tối đa các kích thích tới người đàn ông để tránh cảm giác thỏa mãn quá sớm sẽ làm tăng thêm thời gian quan hệ.
  Cuối cùng là làm hài lòng đốitác: Vấn đề quan trọng nhất là vẫn áp dụng một số kỹ năng để làm thỏa mãn người bạn tình. Nam giới không cần quá lo lắng tới vấn đề ra ” lâu ” hay ” nhanh “. Mà hãy tập trung làm cho người bạn đời của mình thỏa mãn nhé

II. Những phương pháp yêu khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Mẹo chống xuất tinh sớm

Mẹo chống xuất tinh sớm

1.Phương pháp 1: Yêu solo

Trước khi chính thức bước vào cuộc, hãy để cậu nhỏ khởi động trước, điều này sẽ khiến cho cậu nhỏ của bạn làm quen với cảm giác trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên có một điều cần lưu ý là phương pháp này sẽ chỉ phù hợp với một số người thôi, chứ nó không hề có hiệu quả với tất cả mọi người, vậy nên bạn nên thử xem phương pháp này có phù hợp với mình không nhé.

2. Áo mưa có thể là cứu cánh…

Có một sự thật tuy nhiên các quý ông lại thường xuyên bỏ qua nó đó chính là sử dụng bao cao su, vì việc này sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn, dài và chất lượng cuộc yêu cao hơn so với khi không dùng bao cao su.
Một số trường hợp đàn ông nói rằng họ có thể chinh chiến được trong thời gian dài và lâu hơn khi dùng dến 2 áo mưa, tuy nhiên các chàng nên lưu ý khi dùng 2 áo mưa, vì khả năng bạn bị rách áo mưa sẽ cao hơn khi dùng 1 cái đấy nhé.

3. Không nên tách bạn tình ra sau khi yêu.

Cách tiếp theo mà bạn có thể làm là không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh, bởi vì lúc này 2 bên sẽ trao đổi năng lượng cho nhau, nếu như bạn có rút dương vật ra ngay lúc đó thì người đàn ông sẽ không nhận lại được năng lượng từ người phụ nữa và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài, vì vậy hãy đợi khi dương vật mền nhũn lại thì hãy rút ra. Chính những động tác cọ xát sẽ dễ giúp cho vùng tam giác yêu được kích thích hơn.

4. Luyện tập các bài tập về cơ đáy chậu

Nam giới nên có những bài tập về sơ đáy chậu, khoảng 20 nhịp/lền và có thể thực hiện từ 1-2 lần thường xuyên trong ngày. Có một mẹo nhỏ đê giúp bạn, đó là bạn có thể tưởng tượng như là khi bạn buồn đi tiểu, nhưng thật chẳng may là không hề có toilet nào ở gần đó và trong tình huống như vậy đòi hỏi bạn bạn cần phải co cơ hậu môn.
Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày, nhớ tập thường xuyên các chàng nhé.

5. Tránh những động tác gây kích thích quá

Xuất tinh sớm là một phạm trù khá rông, có nhiều lý do khác nhau gây nên yếu sinh lý ở nam giới. Đó có thể là do bất hòa trong mỗi quan hệ vợ chồng tạo nên. Thật ra những trường hợp đối tác của bạn lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp khắc phục căn bệnh này vì khi đó ham muốn của bạn không lên quá cao. Khi đó người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc tránh co bóp quá nhiều, cần tránh rên rỉ to vì tất cả những điều đó đều tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới.

6. Không được thấy thất bại hay chán nản và xuống tinh thần nếu xuất tinh nhanh.

Đây là một mẹo nhỏ vì xuất tinh nhanh đồng nghĩa với sự ham muốn của bạn đang ở mức cao. Thực chất điều này không có gì là tồi tệ.
Có phải bạn luôn thắc mắc vì sao mình vừa đi vào trong thì đã xuất tinh luôn và khi ở trường hợp đó bạn không biết phải làm thế nào? Lúc này đừng nao núng mà hãy đề nghị đối tác của mình tiếp tục lại từ màn dạo đầu.
Thông thường ở lần 2 sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý, vì nếu như lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần và lại còn gần nhau như vậy thì sẽ không tốt cho sức khỏe chút nào, nhất là với nam giới đàn ông đã ngoài 35 tuổi.

7. Tăng cường tần suất giao ban: việc này để giúp bạn chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

Nếu như bạn lười yêu, thì đồng thời ham muốn cũng tăng cao đồng nghĩa với xuất binh sớm dễ xảy ra hơn, tuy nhiên nếu giao ban với tần suất quá nhiều cũng không tốt nhé bạn.
Vậy câu hỏi đặt ra khi đọc đến đây là làm thế nào để biết được tần suất của mình có hợp lý không? Rất đơn giản thôi, hãy dựa vào sức khỏe và tinh thần của bạn vào sau đó. Nếu như sức khỏe của bạn vẫn tốt, không hề bị mệt mỏi và tinh thần vẫn vui vẻ có nghĩa là tần suất của bạn rất ổn, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì có nghĩa là bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của cơ thể bạn.

8. Thay đổi tư thế khi yêu

Một cách khác đó là áp dụng những tư thế khác nhau hay thử thay thay đổi vị trí giữa hai người. Thực chất đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi 2 bạn thay đổi tư thế thì dương vật của bạn được ngừng cọ sát và bạn lúc này bạn đã giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó, việc này tưởng trừng vô dụng nhưng sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút.

9. Dùng kỹ thuật Seman

Bạn đã bao giờ nghe nói tới kỹ thuật dừng và bắt đầu của Seman hay nghe đến kỹ xảo ép của Johnson chưa? Cách này hướng dẫn người nữ ép chặt vào cậu nhỏ của người bạn đời trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh.Tuy nhiên một điểm trừ là phương pháp này có thể sẽ không thích hợp với một số nam giới bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn cao độ.

10. Phương pháp này là cách để khắc phục chướng ngại tâm lí của bạn.

Bạn đang có trở ngại xuất tinh sớm, bạn muốn thử các cách để khắc phục nhưng bạn ngại mở lời với người bạn đời của mình? Đừng như vậy, hãy chia sẻ với vợ mình, khi cả 2 người cùng giải quyết bạn sẽ khắc phục được nó sớm thôi.

11. Tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ

Bạn hãy đến và tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học nếu cần thiết. Đây là cách khá tốt vì những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp tốt và hiệu quả nhất.

12. Sử dụng thực phẩm chức năng

Đây chính là phương pháp tuyệt vời, an toàn nhất có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng tinh binh ra sớm mà bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Thực phẩm chức năng Tinh hàu biển OB Giúp tăng testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam. Giúp làm chậm quá trình mãn dục nam

Gọi ngay 0967.384.300 hoặc số 0963.008.855 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!
Xem thêm: tinh hàu biển ob có tốt không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *